Cà phê nguyên chất giá bao nhiêu | Cà phê rang xay

Người ta nói, café là văn hóa của người Việt và uống cafe là văn hóa của người Sài Gòn. Sài Gòn chỉ là đô thị đất chật người đông, con người hối hả từ sáng sớm đến tối khuya để lo cho cuộc sống mưu sinh. Thế nhưng dù bận đến đâu, ai ai cũng bớt một chút thời gian để thưởng thức một ly cafe. Không những thế, cafe còn được người Sài Gòn coi như là một cuộc hẹn hò. “Đi cafe không?” “Cafe đi!”… như là câu cửa miệng của tất cả mọi người dân Sài Gòn.

Ấy vậy, hiện nay tình trạng cafe kém chất lượng ngày càng diễn ra phức tạp khiến cơ quan chức năng không thể kiểm soát được. Báo chí đưa tin dày đặc những cơ sở chuyên buôn bán cafe pha tạp chất, pha bã đậu nành, bã bắp,… khiến nhiều người phải rùng mình. Nào là cơ sở A mua hóa chất ở chợ Kim Biên về làm cafe, nào là cơ sở B bị phát hiện đang trộn cafe với bột bắp dưới nền đất…

Giá cà phê

Để tránh tình trạng mua phải cafe bẩn, cafe giả, bạn nên mua cafe nguyên chất tại những địa chỉ uy tín. Theo kinh nghiệm của những người sành cafe, muốn mua cafe nguyên chất giữa đất Sài Gòn thì bạn không nên mua những loại không có nguồn gốc rõ ràng,. Bạn nên tìm đến những quán bán hạt cafe, chọn cho mình loại café ưng ý nhất hoặc hỏi nhưng nơi mà họ đã cung cấp cà phê rang xay,điều tra nguồn gốc  là những loại cafe được nhiều người sử dụng nhất và có uy tín giá  giao  động từ 150.000-300.000 đồng/ký. Cà phê đà lạt  nổi tiếng, sau nhiều công đoạn rang xay, pha phin, bạn sẽ có một ly cafe nguyên chất thơm ngon với giá rất phải chăng.

Cà phê Đà Lạt chuyên cung cấp :

– Cà phê rang xay : 170.0000 VND/kg
– Bột Ca cao : 150.000 VND/kg

Hotline : 0972.541.388

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s